fresh design web

Home Builder & Materials Expo 2017


งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2017 เป็นงานมหกรรมรับสร้างบ้านที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ภายในงานมีครบทุกองค์ประกอบของการได้มาซึ่งบ้านในฝัน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและการยกระดับมาตรฐานของบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษจากสถาบันการเงินต่าง ๆ และการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ด้านวัสดุก่อสร้าง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2560 ณ Plenary Hall ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน�

� � �

แบบบ้านสวยหลากสไตล์หลายราคา
ภายในงานมีการนำเสนอแบบบ้านสวยหลากสไตล์หลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่แบบเรียบง่าย ราคา 1.xx ล้านบาท จนถึงคฤหาสน์หรูหรา ราคา 200 ล้านบาท ที่ยกทัพมาให้เลือกสรรในสไตล์ที่เป็นคุณ

� � �
(เครดิตภาพจากบริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด และบริษัท มาสเตอร์แปลน 101 จำกัด)

แบบบ้านราคาสุดพิเศษ (Hot Price)
การคัดสรรแบบบ้านยอดนิยมของแต่ละบริษัท ซึ่งมีให้เลือกถึง 28 แบบ จาก 28 บริษัทชั้นนำ ที่มาพร้อมกับราคาพิเศษสุด เพื่อให้คุณได้ครอบครองเป็นเจ้าของอย่างสบาย ๆ


� � �� � �� � �
(เครดิตภาพจากบริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด, บริษัท บิลท์ ทู บิลด์ จำกัด, บริษัท อยุธยา สร้างบ้าน จำกัด และบริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด)

แบบบ้านสำหรับผู้สูงอายุ
การนำเสนอบ้านที่ออกแบบโดยเสริมฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ อาทิ การเทพื้นระดับเดียวกันทั้งหลัง เพิ่มทางลาดสำหรับรถเข็น ใช้วัสดุปูพื้นที่มีความนิ่ม ติดตั้งราวจับสำหรับผู้สูงอายุใช้มือจับก้านโยก มีม้านั่งอาบน้ำ และใช้ระบบไฟอัตโนมัติ

(เครดิตภาพจากบริษัท ออลเฮ้าส์ จำกัด)

เทคโนโลยีและนวัตกรรม..อำนวยความสะดวก (Innovation Zone)
การนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่อำนวยความสะดวกและสร้างความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยโดย บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งบ้านชั้นนำ อาทิ

หลังคาคอนกรีต รุ่น Prestige X-Shield โดย SCG
นวัตกรรมการสะท้อนรังสีความร้อนบนหลังคาคอนกรีตด้วยที่สุดของความสมบูรณ์แบบในการเชื่อมโยง 3 นวัตกรรมด้านหลังคา ได้แก่ โครงหลังคา อุปกรณ์หลังคา และกระเบื้องหลังคาเพื่อหลังคาบ้านที่มีความแข็งแรง ปลอดภัย และสวยงาม


อิฐ Q-CON Extra Cool เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย โดย Q-CON
นวัตกรรมอิฐมวลเบาที่ผลิตด้วยระบบอบไอน้ำความดันสูง (Autoclaved System) ซึ่งมีค่าต้านทานความร้อนสูง ทดแทนฉนวนกันความร้อน ช่วยลดระยะเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ง่ายต่อการใช้งาน


TOA…Greenovation นวัตกรรมสีเพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม
นวัตกรรมสีทาบ้านที่ยกระดับมาตรฐานคุณภาพสินค้าและบริการที่ปลอดภัย เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค รวมทั้งรักษาสิ่งแวดล้อมและโลกอย่างยั่งยืน�

(เครดิตภาพจาก www.toahomeguide.com)�

Gargen Room โดย Tostem
การออกแบบพื้นที่ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ �โดยออกแบบและใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เป็นโครงอลูมิเนียม ซึ่งเบาและติดตั้งง่าย เน้นการเปิดโล่งรับแสงจากธรรมชาติอย่างเต็มที่


Easy Set โดย American Standard
ห้องน้ำที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสุนทรียภาพสูงสุดในการอาบน้ำ ด้วยการใช้ระบบที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งประกอบด้วย ระบบ Push & Turn ใช้หมุนปรับระดับน้ำง่าย ๆ ด้วยการกดปุ่ม ระบบ Thermocomfort เน้นอุณหภูมิคงที่และรู้สึกสบาย ระบบ Preset ตั้งค่าการใช้งานเหมือนครั้งก่อน และระบบ Thermosafe ควบคุมอุณหภูมิน้ำอัตโนมัติSmart Logger โดย De Prompt Innovation�
โปรแกรมการตรวจสอบและควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน อาทิ ตรวจสอบและควบคุมการทำงานระบบความปลอดภัย สั่งงานระบบแสงสว่าง ตรวจสอบการทำงานระบบจับควัน ปรับระดับอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศ สั่งงาน/เช็คการทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เป็นต้น


Chandelier Lifter โดย Home Xpert�
อีกหนึ่งนวัตกรรมไทยมาตรฐานโลก..ที่ทำให้การเปลี่ยนหรือทำความสะอาดโคมไฟกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว สะดวก ควบคุมด้วยรีโมทไร้สายที่ช่วยให้ทำความสะอาดโคมไฟได้ที่ระดับพื้น..นุ่มนวล ไม่แกว่งไปมา..ทรงพลัง รับน้ำหนักถึง 2,000 กิโลกรัม..ปลอดภัย ด้วยระบบเบรกแบบเทียร์ล็อคและระบบ Disbrake ไฟฟ้าตัดอัตโนมัติ�การบริการด้านสินเชื่อ..เพื่อเสริมความสามารถทางการเงิน
การให้บริการสินเชื่อโดยสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่แข่งขันกันนำเสนอบริการด้านสินเชื่อ เพื่อเสริมทุนทรัพย์ให้ท่านได้บ้านในแบบที่ท่านต้องการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอแสนสบาย


มุมที่ปรึกษา..สถาปนิกและวิศวกร
การจัดทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพไว้บริการด้านการให้คำแนะนำและคำปรึกษาต่างๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้านเพื่อช่วยไขข้อข้องใจและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้คุณได้ครอบครองบ้านคุณภาพอย่างราบรื่น


กิจกรรมพิเศษ
สำหรับลูกค้าที่จองปลูกสร้างบ้านภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ Suzuki Celerio รุ่น 1.0 GA MT จำนวน 1 คัน และทองคำแท่ง หนัก 1 บาท 4 รางวัล และผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง จำนวน 4 รางวัล พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน

��Forllow Natural Home
naturalhome.builder สร้างบ้านบนที่ดิน naturalhomechanel


   copyright 2016 เนเชอรัลโฮม ติดต่อเนเชอรัลโฮม| แผนที่

ค้นหาแบบบ้าน Tel : 02-991-8338,02-991-8816,02994-3401,02-991-8860