แบบบ้านยอดนิยมของเนเชอรัลโฮม


 

ผ่านพ้นไปอีกหนึ่งปีที่เนเชอรัลโฮม รับสร้างบ้าน ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้สร้างบ้านคุณภาพแด่ลูกค้า คนพิเศษเช่นคุณ สำหรับ Home Story ในเดือนสุดท้ายของปีนี้ เนเชอรัลโฮม รับสร้างบ้าน จึงขอนำเสนอแบบบ้าน ยอดนิยม 3 อันดับแรก ที่ลูกค้าให้ความสนใจจองมากที่สุด


NH912 Uranus ผสมผสานความดิบของปูนเปลือยกับสีขาวสะอาดตาอย่างลงตัว
(http://www.naturalhome.co.th/pd_de2.php?nid=158)

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 280 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 88 ตารางวา ดีไซน์ของบ้านที่ผสมผสานความดิบของปูนเปลือยกับสีขาวสะอาดตาได้อย่างลงตัว เน้นความโล่ง โปร่ง สบาย ไม่อึดอัด และรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ ด้วยเพดานที่สูง รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้เอื้อต่อการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว 

ด้านนอกของตัวบ้านมีพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อนและเป็นมุมครอบครัวสัมพันธ์ เมื่อก้าวเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขกที่กว้างขวาง โอ่โถง พร้อมห้องอาหารที่จัดสรรอย่างเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ ยังมีห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย ส่วนชั้นบนของตัวบ้านมีห้องนอน 3 ห้อง สำหรับเป็นพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัวขนาดกลาง 

NH913 Cancer ผสมผสานความแตกต่างของระแนงและผนังขัดมันอย่างกลมกลืน
(http://www.naturalhome.co.th/pd_de2.php?nid=159)

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 340 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 95 ตารางวา ดีไซน์ของบ้านที่ผสมผสานความแตกต่างของระแนงเหล็กและผนังขัดมันได้อย่างกลมกลืน หน้าต่างและประตูบานกว้าง รวมถึงหลังคามุมสูงและช่องระบายอากาศ ช่วยเพิ่มความโอ่โถงให้กับตัวบ้าน ทำให้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และระบายความร้อนสะสมให้ผู้อยู่อาศัยเย็นสบาย เหมาะกับ ภูมิประเทศเขตร้อน นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบไทย สร้างสุนทรียภาพและความผ่อนคลายให้กับสมาชิกในครอบครัว

ด้านนอกของตัวบ้านมีพื้นที่ระเบียงสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือใช้เป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว เมื่อก้าวเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องรับแขกที่พร้อมจะต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเป็นกันเอง ซึ่งอยู่ติดกันกับห้องอาหารและห้องครัวที่แยกกันอย่างเป็นสัดส่วน ชั้นบนของตัวบ้าน มีพื้นที่โถงนั่งเล่นสำหรับทำกิจกรรมสร้างสายใยภายในครอบครัว มีห้องพระสำหรับไหว้พระ สวดมนต์ เจริญภาวนา นำพาความสงบสุขแก่ผู้อยู่อาศัย ห้องนอนหลักอยู่ปีกซ้ายของตัวบ้าน ส่วนปีกขวาของตัวบ้านมีห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำพร้อมห้องแต่งตัว และระเบียงสำหรับชมทัศนียภาพจากบริเวณโดยรอบด้วย       

         

                      

NH914 Indus เน้นการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ใช้สอยเพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด
(ttp://www.naturalhome.co.th/pd_de2.php?nid=162)

บ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน พื้นที่ใช้สอย 362 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 90 ตารางวา ดีไซน์ของบ้านที่เน้นการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ใช้สอยเพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลายได้อย่างไร้ขีดจำกัด สอดคล้องกับพฤติกรรมการอยู่อาศัยในปัจจุบันที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยจำนวนมากซึ่งจัดสรรอย่างลงตัว เทคนิคการใช้สีช่วยให้บ้านดูอบอุ่น เพดานสูงและการเปิดพื้นที่โล่งช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในบ้านน่าอยู่อาศัย              

ด้านนอกของตัวบ้านมีมุมนั่งเล่นในสวนสวย ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สร้างความผ่อนคลายและเสริมภูมิทัศน์ที่ดีให้กับตัวบ้าน เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับห้องเตรียมอาหารและห้องอาหารที่แยกเป็นสัดส่วน พร้อมครัวไทยและโซนซักล้างบริเวณด้านนอกตัวบ้าน ส่วนปีกซ้ายของตัวบ้านจัดสรรให้เป็นห้องรับแขก สำหรับต้อนรับผู้มาเยือนและใช้เป็นมุมกิจกรรมของครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว สำหรับรองรับผู้สูงวัยหรือผู้ป่วยในอนาคต ชั้นบนของตัวบ้าน แบ่งเป็นปีกซ้ายและปีกขวาซึ่งเชื่อมต่อหากันด้วยหลังคาทางเดิน มีพื้นที่เอนกประสงค์รองรับกิจกรรมต่าง ๆ ของครอบครัว ห้องนอนใหญ่อยู่ปีกซ้ายของตัวบ้าน ภายในมีห้องน้ำและห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วน พร้อมระเบียงด้านหน้าสำหรับชมทิวทัศน์และสัมผัสธรรมชาติ ส่วนปีกขวามีห้องนอน 2 ห้อง เพื่อรองรับความเป็นส่วนตัวของสมาชิกในครอบครัว              

มอบความไว้วางใจให้เนเชอรัลโฮมสร้างบ้านที่มั่นคงแข็งแรงให้กับครอบครัวที่อบอุ่นของคุณ

 
วิธีป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

วิธีป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน มี 3 ส่วน

แบบบ้าน NH 913 แคนเซอร์ (Cancer)

ไอเดียดีๆ เพื่อสร้างบ้านสีเขียว

ไอเดียดีๆ เพื่อสร้างบ้านสีเขียว

สร้างบ้านอย่างไรให้อยู่ได้ในภาวะน้ำท่วม

หลังจากวิกฤตน้ำท่วมครั้งนี้ผ่านไป คงทำให้หลายท่านที่กำลังตัดสินใจเรื่องที่อยู่อาศัย คิดหนักกันมากขึ้น

แบบบ้านยอดนิยมของเนเชอรัลโฮม