fresh design web

บ้านและสวนแฟร์ 2017


บ้านและสวนแฟร์ 2017

เริ่มต้นขึ้นแล้วสำหรับงานบ้านและสวนแฟร์ 2017 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยงานนี้จะจัดถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้ธีม “เราจะไม่ลืม” ภายในงานมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าครบเครื่องเรื่องบ้านในราคาพิเศษสุด รวมทั้งนิทรรศการและกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ตลอดจนมอบความเพลิดเพลิน แก่คนรัก(ษ์)บ้าน ซึ่งมีการแบ่งโซนอย่างเป็นสัดส่วน อาทิ โซนบ้านตัวอย่างภายใต้แนวคิดหารร่วมมาก โซนรับสร้างบ้าน โซนวัสดุก่อสร้าง โซนเฟอร์นิเจอร์ โซนของตกแต่ง โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าและครัว โซนต้นไม้ โซนอาหารและสุขภาพ รวมถึงโซน My Home School

 บ้านตัวอย่างภายใต้แนวคิด “หารร่วมมาก” 

รูปแบบที่อยู่อาศัยที่เน้นการใช้ชีวิตแบบพึ่งพาอาศัยกันอย่างสมดุล ก่อให้เกิดความงอกงามอย่างมั่นคง ความสัมพันธ์แบบหาร-ร่วม-มาก ที่เป็นมากกว่าการอาศัยอยู่ร่วมกัน แต่เป็นการ “หาร” พื้นที่ใช้สอย สิ่งของ ทรัพยากร เพื่อให้เกิดประโยชน์ที่คุ้มค้า “ร่วม” กันสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน “มาก” กว่าด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาจากการที่ได้อยู่ร่วมกัน ภายในงานมีการจัดแสดงกลุ่มบ้านที่มีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางร่วมกัน ทั้งที่รับประทานอาหาร ห้องครัว หรือห้องน้ำ ซึ่งในแต่ละอาคารมีส่วนพักผ่อนและส่วนกิจกรรมที่เหมาะ กับวิถีชีวิตเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลอย่างครบถ้วน

 รับสร้างบ้าน

ภายในงานมีการนำเสนอแบบบ้านหลากหลายรูปแบบ พร้อมบริการรับสร้างบ้านด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ อาทิ เนเชอรัลโฮม แลนดี้โฮม บิลท์ทูบิลด์ ซีคอนโฮม ซึ่งยกทัพทีมงานมืออาชีพมาคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการสร้างบ้านในแบบที่คุณต้องการและงบไม่บานปลาย

วัสดุก่อสร้าง

การแสดงและจำหน่ายวัสดุก่อสร้างมาตรฐานสูงเพื่อบ้านคุณภาพ รวมถึงการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากบริษัทชั้นนำ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ


 


เฟอร์นิเจอร์

พบกับไอเดียการตกแต่งบ้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร ทั้งที่ทำจากเหล็ก ไม้ และหนัง ซึ่งดีไซเนอร์และบริษัทชั้นนำขนมาจัดแสดงและจำหน่ายกันอย่างมากมาย ในราคาที่คุณยิ้มได้
ของตกแต่งบ้าน


ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่สร้างสรรค์มาให้คุณได้เลือกไปวางไว้ในบ้านของคุณ เพื่อความสดใส สวยงาม และมีชีวิตชีวา ในสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทั้งงานเซรามิค งานไม้ งานผ้า งานกระดาษ และงานปักละลานตาจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว 
เครื่องใช้ไฟฟ้าและครัว


มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวลดราคาสุดยิ่งใหญ่ อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องเสียง เครื่องซักผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และเครื่องครัวมากมายหลายหลากซึ่งคุณไม่ควรพลาด
ต้นไม้


โซนยอดฮิต..ภายใต้แนวความคิด “สวนหลังบ้าน” ซึ่งรวบรวมไอเดียของสวนในมุมต่าง ๆ ของบ้านและศาลาในสวนสำหรับพักผ่อน พร้อมพันธุ์ไม้มากมาย ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้มงคล และไม้ผล ให้คุณได้เลือกซื้อ ไปเพิ่มความร่มรื่นและสวยงามให้กับบ้านของคุณ นอกจากนี้ ยังมีมุมแหล่งรวมต้นไม้เด็ด ไม้แปลก และไม้สวยงาม จากทุกภาคทั่วประเทศ


 


อาหารและสุขภาพ


ตะลุยชิมและเลือกซื้ออาหารคาวหวานแสนอร่อยจากทั่วทุกสารทิศ พร้อมรวบรวมรถขายอาหารเก๋ ๆ ไว้ให้เลือกรับประทานมากมาย ทั้งเบอร์เกอร์ อาหารญี่ปุ่น เบเกอรี่ ขนมหวาน และเครื่องดื่ม รับรองว่าโดนใจสายกิน


 


My Home School

กิจกรรมเวิร์คชอปตกแต่งบ้านในแบบผสมผสาน รวมพื้นที่นิทรรศการและพื้นที่เวิร์คชอปให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ร่วมฟังเสวนา Design Talk และปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องบ้านและสวน โดยทีมสถาปนิก มัณฑนากร และนักจัดสวนมืออาชีพ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย