fresh design web

วัสดุก่อสร้างและนวัตกรรมใหม่...ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2017


วัสดุก่อสร้างและนวัตกรรมใหม่...ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2017
ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ 2017 นอกจากจะมีการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าประเภทของตกแต่งบ้านที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้บ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัว
ที่สร้างความสะดวกสบายให้กับคนในบ้านแล้ว ยังมีการจัดแสดงและจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ตลอดจนการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เป็นส่วนสำคัญของบ้านคุณภาพอีกด้วย

เข็มเหล็ก...ฐานรากสำเร็จรูป...จาก KEMREX
เทคโนโลยีระบบมาตรฐานวิศวกรรมฐานรากแบบใหม่จากประเทศเยอรมันที่มีความปลอดภัยสูง มั่นคง แข็งแรง รวดเร็ว ประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่าย� เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน
เปลี่ยนงานวิศวกรรมฐานรากที่ยุ่งยากได้อดีต ให้เป็นเรื่องง่าย ทั้งในการออกแบบและการติดตั้ง ไม่มีงานคอนกรีต ไม่มีงานขุดดิน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังสามารถ
ใช้ประโยชน์ได้หลายด้าน จนเป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในระดับสากล�

หลังคาโปร่งแสงอะคริลิก
นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มอบความคุ้มค่า คงทน แข็งแรง ทันสมัย รูปลักษณ์สวยงาม สามารถกรองแสงและรังสี UV รวมถึงกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดได้ดี
ตอบสนองทุกการออกแบบ เหมาะสำหรับหลังคาระเบียง กันสาด ทางเดินพื้นที่จอดรถ และศาลาพักผ่อนในสวน�

กันร้อน สะท้อน UV ด้วย Cool Roof
แผ่นหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง เทคโนโลยีจากประเทศนิวซีแลนด์ โดดเด่นด้วยสันลอนที่คมและสวยงาม ทนทาน ช่วยเพิ่มความโปร่งสบาย รักษาระดับแสงส่องผ่านได้
ตลอดอายุการใช้งาน ด้วยส่วนผสมของ Solar Reflect Technology ช่วยสะท้อนความร้อนออกจากตัวอาคาร�ลดภาระการทำงานของระบบปรับอากาศได้เป็นอย่างดี�

เรียบ เนียน เฉียบ ไว...เมื่อใช้ปูนอินทรี มอร์ตาร์
นวัตกรรมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้เนื้อปูนที่นุ่ม ลื่น อุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น ฉาบง่าย เบามือ ลดการแตกร้าว ยืดเวลาการแต่งผิว ช่วยประหยัดเนื้อปูนในการทำงาน
เพราะมีสารเพิ่มการยึดเกาะของตัวเนื้อปูน ทำให้ปูนยึดเกาะแน่นทั้งตอนก่อและฉาบ ไม่ย้อยตัวลงพื้น ส่งผลให้สะดวก รวดเร็ว ประหยัดแรงและเวลา

ผนังอินทรี ซุปเปอร์บล๊อก
ผลึกคริสตัลคอนกรีตเสริมเหล็ก ผลิตจากปูนซีเมนต์ ทราย ปูนขาว สารกระจายฟองอากาศ เสริมแรงด้วยเหล็กข้ออ้อย ผ่านการอบไอน้ำแรงดันสูง ความแข็งแกร่งจากการเกิด�
ผลึกคริสตัลของแคลเซียมซิลิเกต ร่วมกับเหล็กเสริมทำให้แผ่นพาแนลเกิดความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น�และปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัย

Active Airflow System…จาก SCG Living Tech
นวัตกรรมการถ่ายเทอากาศ เน้นสภาวะอยู่สบายและคุณภาพอากาศที่ดีภายในบ้าน ทำงานอัตโนมัติผ่านการควบคุมของกล่องประมวลผลอัจฉริยะ (Smart Control Box)
โดยถ่ายเทความร้อนออกจากตัวบ้านและโถงหลังคาอย่างสม่ำเสมอ บ้านจึงไม่อบอ้าว อีกทั้งยังช่วยประหยัดไฟและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศด้วย�

นวัตกรรมสีเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของคนไทย...จาก TOA
TOA Color World Colorants นวัตกรรมใหม่จาก TOAที่เน้นความปลอดภัยต่อผู้บริโภคและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยการลดปริมาณสารระเหยอินทรีย์ให้เหลือน้อยที่สุด� � � � � � � �
ปราศจากสารอันตรายกลุ่มอัลคิลฟีนอลเอทอกซิเลท คัดสรรผงสีคุณภาพทนทานเพื่อเพิ่มการปกป้องพื้นผิวให้สวยงามยาวนานยิ่งขึ้น โดยยังคงความเข้มข้นของแม่สีไว้ดังเดิม

Home Office Elevator...จาก Mitsubishi�
เทคโนโลยีที่สร้างความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางเรื่องมาตรฐานของการผลิต วัสดุอุปกรณ์
และความใส่ใจในการให้บริการด้วยใจตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงช่างและทีมให้บริการหน้างานที่เต็มไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญสูง อีกทั้งยังมีระบบการตรวจเช็คคุณภาพ
ของงานบริการ และประสิทธิภาพของช่างบริการ (Quality Assurance) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคน

กระจก DS (Double Safety Glass)
กระจกที่มีคุณสมบัติเป็นทั้งกระจกนิรภัยเทมเปอร์และกระจกลามิเนต ผ่านกระบวนการให้ความร้อนสูงและทำให้เย็นตัวลงอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้มีความแข็งแรงเชิงกลและเชิง
อุณหภาพมากกว่ากระจกดิบธรรมดา 4-5 เท่า ปลอดภัยแก่ผู้อยู่ในเหตุการณ์ที่กระจกเกิดการแตกกระจายโดยจะแตกเป็นเม็ดเล็ก ๆ ทำให้ไม่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต�