fresh design web

Home Builder & Materials Expo 2017


งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2017 เป็นงานมหกรรมรับสร้างบ้านที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ภายในงานมีครบทุกองค์ประกอบของการได้มาซึ่งบ้านในฝัน แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและการยกระดับมาตรฐานของบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ รวมถึงข้อเสนอสุดพิเศษจากสถาบันการเงินต่าง ๆ และการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ด้านวัสดุก่อสร้าง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 20 สิงหาคม 2560 ณ Plenary Hall ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน      แบบบ้านสวยหลากสไตล์หลายราคา

ภายในงานมีการนำเสนอแบบบ้านสวยหลากสไตล์หลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่แบบเรียบง่าย ราคา 1.xx ล้านบาท จนถึงคฤหาสน์หรูหรา ราคา 200 ล้านบาท ที่ยกทัพมาให้เลือกสรรในสไตล์ที่เป็นคุณ     

(เครดิตภาพจากบริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด และบริษัท มาสเตอร์แปลน 101 จำกัด)แบบบ้านราคาสุดพิเศษ (Hot Price)

การคัดสรรแบบบ้านยอดนิยมของแต่ละบริษัท ซึ่งมีให้เลือกถึง 28 แบบ จาก 28 บริษัทชั้นนำ ที่มาพร้อมกับราคาพิเศษสุด เพื่อให้คุณได้ครอบครองเป็นเจ้าของอย่างสบาย ๆ 


               


(เครดิตภาพจากบริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด, บริษัท บิลท์ ทู บิลด์ จำกัด, บริษัท อยุธยา สร้างบ้าน จำกัด และบริษัท รอแยลเฮ้าส์ จำกัด)


 แบบบ้านสำหรับผู้สูงอายุ


การนำเสนอบ้านที่ออกแบบโดยเสริมฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้สูงอายุ อาทิ การเทพื้นระดับเดียวกันทั้งหลัง เพิ่มทางลาดสำหรับรถเข็น ใช้วัสดุปูพื้นที่มีความนิ่ม ติดตั้งราวจับสำหรับผู้สูงอายุใช้มือจับก้านโยก มีม้านั่งอาบน้ำ และใช้ระบบไฟอัตโนมัติ


 
(เครดิตภาพจากบริษัท ออลเฮ้าส์ จำกัด)


 
เทคโนโลยีและนวัตกรรม..อำนวยความสะดวก (Innovation Zone)


การนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่อำนวยความสะดวกและสร้างความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยโดย บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่งบ้านชั้นนำ อาทิ


 หลังคาคอนกรีต รุ่น Prestige X-Shield โดย SCG


นวัตกรรมการสะท้อนรังสีความร้อนบนหลังคาคอนกรีตด้วยที่สุดของความสมบูรณ์แบบในการเชื่อมโยง 3 นวัตกรรมด้านหลังคา ได้แก่ โครงหลังคา อุปกรณ์หลังคา และกระเบื้องหลังคาเพื่อหลังคาบ้านที่มีความแข็งแรง ปลอดภัย และสวยงาม


 
 อิฐ Q-CON Extra Cool เพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย โดย Q-CON


นวัตกรรมอิฐมวลเบาที่ผลิตด้วยระบบอบไอน้ำความดันสูง (Autoclaved System) ซึ่งมีค่าต้านทานความร้อนสูง ทดแทนฉนวนกันความร้อน ช่วยลดระยะเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ง่ายต่อการใช้งาน


 


 


 TOA…Greenovation นวัตกรรมสีเพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม


นวัตกรรมสีทาบ้านที่ยกระดับมาตรฐานคุณภาพสินค้าและบริการที่ปลอดภัย เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค รวมทั้งรักษาสิ่งแวดล้อมและโลกอย่างยั่งยืน 


 
(เครดิตภาพจาก www.toahomeguide.com) 


 Gargen Room โดย Tostem


การออกแบบพื้นที่ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นมุมพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศบริสุทธิ์ของธรรมชาติ  โดยออกแบบและใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เป็นโครงอลูมิเนียม ซึ่งเบาและติดตั้งง่าย เน้นการเปิดโล่งรับแสงจากธรรมชาติอย่างเต็มที่


 
 Easy Set โดย American Standard


ห้องน้ำที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสุนทรียภาพสูงสุดในการอาบน้ำ ด้วยการใช้ระบบที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งประกอบด้วย ระบบ Push & Turn ใช้หมุนปรับระดับน้ำง่าย ๆ ด้วยการกดปุ่ม ระบบ Thermocomfort เน้นอุณหภูมิคงที่และรู้สึกสบาย ระบบ Preset ตั้งค่าการใช้งานเหมือนครั้งก่อน และระบบ Thermosafe ควบคุมอุณหภูมิน้ำอัตโนมัติ


 
 


 Smart Logger โดย De Prompt Innovation 


โปรแกรมการตรวจสอบและควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน อาทิ ตรวจสอบและควบคุมการทำงานระบบความปลอดภัย สั่งงานระบบแสงสว่าง ตรวจสอบการทำงานระบบจับควัน ปรับระดับอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศ สั่งงาน/เช็คการทำงานเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เป็นต้น


 
 Chandelier Lifter โดย Home Xpert 


อีกหนึ่งนวัตกรรมไทยมาตรฐานโลก..ที่ทำให้การเปลี่ยนหรือทำความสะอาดโคมไฟกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว สะดวก ควบคุมด้วยรีโมทไร้สายที่ช่วยให้ทำความสะอาดโคมไฟได้ที่ระดับพื้น..นุ่มนวล ไม่แกว่งไปมา..ทรงพลัง รับน้ำหนักถึง 2,000 กิโลกรัม..ปลอดภัย ด้วยระบบเบรกแบบเทียร์ล็อคและระบบ Disbrake ไฟฟ้าตัดอัตโนมัติ 


 
  การบริการด้านสินเชื่อ..เพื่อเสริมความสามารถทางการเงิน


การให้บริการสินเชื่อโดยสถาบันการเงินต่าง ๆ ที่แข่งขันกันนำเสนอบริการด้านสินเชื่อ เพื่อเสริมทุนทรัพย์ให้ท่านได้บ้านในแบบที่ท่านต้องการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยและข้อเสนอแสนสบาย


 
 มุมที่ปรึกษา..สถาปนิกและวิศวกร


การจัดทีมวิศวกรและสถาปนิกมืออาชีพไว้บริการด้านการให้คำแนะนำและคำปรึกษาต่างๆ เกี่ยวกับการสร้างบ้านเพื่อช่วยไขข้อข้องใจและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้คุณได้ครอบครองบ้านคุณภาพอย่างราบรื่น


 
 กิจกรรมพิเศษ


สำหรับลูกค้าที่จองปลูกสร้างบ้านภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ Suzuki Celerio รุ่น 1.0 GA MT จำนวน 1 คัน และทองคำแท่ง หนัก 1 บาท 4 รางวัล และผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานมีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง จำนวน 4 รางวัล พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน