เกี่ยวกับเรา
จุดเด่นของบริษัท
 

      เนเชอรัลโฮม บริษัทรับสร้างบ้าน ภายใต้แนวคิดที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการบ้านคุณภาพในงบประมาณที่กำหนดได้ 

 สโลแกน

     "สร้างสรรค์บ้าน ในสไตล์คุณ" 

 ความเป็นมา 

      จุดเริ่มต้นของ บริษัท เนเชอรัลโฮม เริ่มก่อตั้งจากการที่บริษัท ฯ ได้ทำการก่อสร้างบ้านพักอาศัยในโครงการชั้นนำ ซึ่งเป็นโครงการหรูที่เน้นทั้งความสวยงามและความประณีตของเนื้องาน ด้วยจุดนี้เองที่ทำให้บริษัท ฯ เล็งเห็นแล้วว่า เราสามารถเป็นผู้ผลิตที่มีคุณภาพได้ และสามารถตอบสนองและเข้าถึงลูกค้าที่มี ความต้องการสร้างบ้านบนที่ดินของตนเองได้ ผลงานต่างๆ ที่ ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สองชั้น หรืออาคารพานิชย์หลายแห่ง คือสิ่งยืนยันบ่งบอกถึงคุณภาพที่เต็มเปี่ยมของเรา ทั้งทีมงานวิศวกร ทีมออกแบบ และฝ่ายขาย ต่างร่วมกันทำงานหนัก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย ให้ผลงานนั้นออกมาดีและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าที่สุด เราจึงให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ในทุกขั้นตอนตั้งแต่แรกเริ่มคือ

           - การเลือกแปลนบ้านที่ลงตัวกับที่ดินของลูกค้า 

           - เลือกแบบบ้านที่ลูกค้าชอบ ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเลือกสไตล์บ้านที่ลูกค้าชอบ

           - การเลือกวัสดุและสุขภัณฑ์ โดยนำเสนอวัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

           - การก่อสร้าง มีทีมวิศวกรดูแลควบคุมอย่างใกล้ชิด

     จากจุดเล็กๆ ของการเริ่มต้นในวันนั้น จึงทำให้เราก้าวมาเป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่ได้มาตราฐาน โดยได้รับรองการเป็นสมาชิกประเภทสามัญจากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ทำให้บริษัท ฯ ตระหนักได้ว่า การรักษาคุณภาพของงานเป็นเรื่องสำคัญ และการบริการด้วยใจที่ก่อให้เกิดความเชื่อถือระหว่างเราและลูกค้า เป็นแรงสนับสนุนและผลักดันให้บริษัทได้เติบโตและก้าวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้ 

สมาชิกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

          จากผลงานและประสบการณ์สร้างบ้านที่ผ่านมาของบริษัท เนเชอรัลโฮม เราจึงได้รับการพิจารณาเข้าเป็นสมาชิกสามัญของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ตั้งแต่ปี 2549 จนถึงปัจจุบัน และยังได้รับเกียรติเป็นกรรมการบริหารของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน 4 ปี ติดต่อกันForllow Natural Home
naturalhome.builder สร้างบ้านบนที่ดิน naturalhomechanel


   copyright 2016 เนเชอรัลโฮม ติดต่อเนเชอรัลโฮม| แผนที่

ค้นหาแบบบ้าน Tel : 02-991-8338,02-991-8816,02994-3401,02-991-8860